Đơn vị thiết kế lăng mộ đá uy tín, đáng hợp tác nhất 2021

Thông tin sản phẩm

  • NH00000603

Mô tả ngắn

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Lăng mộ là khu vực tâm linh và vô cùng thiêng liêng được xây dựng nhằm mục đích giúp con cháu tưởng nhớ về cội nguồn dân tộc. Trong văn hóa của người Á Đông thì thiết kế lăng mộ đá thường sử dụng chất liệu đá tự nhiên để đảm bảo độ vững chắc cho công trình. Trước khi tiến hành xây dựng lăng mộ thì đầu tiên chúng ta cần lên ý tưởng thiết kế sao cho thật chuẩn xác.

Những vấn đế đáng lưu tâm khi thiết kế lăng mộ đá 

Lăng mộ đá khác gì so với mộ đá

Hình như nhiều người vẫn đang nhầm lẫn lăng mộ đá cũng như mộ đá là một. Tuy nhiên đây là hai thuật ngữ riêng biệt và hoàn toàn khác nhau.

  • Lăng mộ đá là tổ hợp những công trình đá như lăng thờ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá,... trong đó bao gồm cả mộ đá. Thông thường những khu lăng mộ đẹp sẽ được làm lộ thiên trên diện tích rộng lớn
  • Mộ đá chỉ là một hạng mục nhỏ nằm ở tổng thể kiến trúc của lăng mộ đá. Mặc dù vậy nhưng đây là hạng mục quan trọng nhất, là nơi chôn cất người đã khuất, hạn chế các tác nhân xấu gây ảnh hưởng tới phần mộ bên dưới. Thiết kế mộ đá sẽ phụ thuộc vào thiết kế lăng mộ đá giúp tạo nên sự liên kết chặt chẽ.

thiết kế lăng mộ đáMẫu lăng mộ đá được thi công

Lựa chọn đơn vị làm lăng mộ đá chuyên nghiệp bậc nhất

Nhắc đến đơn vị thiết kế lăng mộ đá chuyên nghiệp bậc nhất thì chẳng thể nào bỏ qua cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Nổi tiếng ở lĩnh vực chế tác đồ mỹ nghệ tại vùng đất Ninh Bình nên xưa nay chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những hộ gia đình, dòng họ cần xây dựng lăng mộ đá.

thiết kế lăng mộ đáMẫu lăng mộ đá

Đặc biệt, nhờ nguồn nguyên liệu đá tự nhiên dồi dào, chất lượng nên cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế lăng mộ đá từ phía khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ lắp đặt tận nơi trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo yếu tố phong thủy cũng như yếu tố thẩm mỹ.

Lựa chọn vật liệu thiết kế lăng mộ đá 

Hiện nay, cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình sử dụng 3 chất liệu chủ yếu để thiết kế lăng mộ đá đó chính là đá xanh rêu, đá xanh đen và đá trắng. Đây là những chất liệu đá nguyên khối đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu khắt khe trong việc làm lăng mộ đá. Mỗi chất liệu đều sở hữu tính chất, hoa văn và chất lượng riêng biệt.

thiết kế lăng mộ đáMẫu thiết kế lăng mộ đá

Giá thiết kế lăng mộ đá ở Đá mỹ nghệ Ninh Bình là bao nhiêu?

Lăng mộ đá là khu vực hoành tráng, rộng lớn nhưng quý vị đừng vì điều đó mà cho rằng giá thiết kế lăng mộ đá lại đắt đỏ. Đến với cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình, quý vị sẽ có cơ hội hưởng mức giá vô cùng phải chăng, giúp tiết kiệm tối đa nguồn kinh phí. Bởi chúng tôi chú trọng tối ưu mọi mặt nên giá cả phải chăng, đặc biệt chất lượng công trình luôn được đảm bảo hoàn hảo.

thiết kế lăng mô đáMẫu lăng mộ đá

Mẫu lăng mộ đá đẹp do cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác

Tính đến nay, số lượng công trình lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình thiết kế thật sự không thể nào đếm xuể. Tuy nhiên chúng tôi cũng không quên giới thiệu cho quý vị hàng chục mẫu lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp xuất sắc. Xem ngay kẻo lỡ nhé.

thiết kế lăng mộ đáMẫu lăng mộ đá

thiết kế lăng mộ đá
Mẫu lăng mộ đá

thiết kế lăng mộ đá
Mẫu lăng mộ đá

thiết kế lăng mộ đá
Mẫu lăng mộ đá

thiết kế lăng mộ đá
Mẫu lăng mộ đá

thiết kế lăng mộ đá
Mẫu lăng mộ đá

Quy trình nhận thiết kế lăng mộ bằng đá

Bước 1: Khách hàng liên hệ HOTLINE: 0969 902 032 để được Đá mỹ nghệ Ninh Bình tư vấn

Bước 2: Khảo sát vị trí thi công để thiết kế lăng mộ đá phù hợp

Bước 3: Báo giá thiết kế lăng mộ đá cho khách hàng tiện tham khảo

Bước 4: Bắt tay thiết kế lăng mộ theo kế hoạch đã đề ra, đảm bảo những yêu cầu cần thiết cho khách hàng

Bước 5: Bàn giao, thi công, lắp đặt lăng mộ đá và kết thúc hợp đồng thiết kế lăng mộ đá

Thông tin dành cho bạn: 

Thiết kế lăng mộ đá tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế phải trải qua rất nhiều quy tình bài bản. Để đảm bảo khu lăng mộ mang một nét đẹp tinh tế và vĩnh cửu thì quý vị hãy nhanh chóng liên hệ hợp tác cùng cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Đường dây nóng của chúng tôi là 0969 902 032.