Thông tin sản phẩm

  • NH00000545

Mô tả ngắn

Mẫu lăng mộ đá đẹp, khu lăng mộ bằng đá đẹp mới nhất hiện nay tại Ninh Bình. Được cơ sở chúng tôi thi công và chế tác hoàn toàn từ đá tự...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mẫu lăng mộ đá đẹp, khu lăng mộ bằng đá đẹp mới nhất hiện nay tại Ninh Bình. Được cơ sở chúng tôi thi công và chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên với những mẫu mã đặc sắc, đa dạng về kiểu dáng, kích thước cũng như họa tiết hoa văn. Các đường nét hoa văn được các nghệ nhân có tay nghề lâu năm chạm khắc tỉ mỉ, mềm mại và tinh tế thể hiện được nhiều giá trị văn hóa khác nhau. Những mẫu lăng mộ xây bằng đá luôn được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ mà giá lại hợp lý. Nên việc lựa chọn xây lăng mộ đá cho ông bà tổ tiên là lựa chọn rất hoàn hảo.

Mẫu lăng mộ đá đẹp mới nhất năm 2021 tại Ninh Bình 02

Mẫu lăng mộ đá đẹp mới nhất năm 2021 tại Ninh Bình 02, Là những mẫu lăng mộ đẹp được thiết kế bởi cở sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình. Với kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực khai thác và chế tác đá nghệ thuật.

Chúng tôi có đội ngũ thợ với tuổi nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, siêng năng cần mẫn, yêu nghề và hăng say sáng tạo. Do đó các sản phẩm đá của chúng tôi làm ra rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn và kích thước .

Mẫu lăng mộ đá đẹp mới nhất năm 2021 tại Ninh Bình 02Mẫu lăng mộ đá đẹp mới nhất năm 2021 tại Ninh Bình 02

Cũng như nguồn nguyên liệu đá tự nhiên được chúng tôi chọn lựa rất kỹ lưỡng trước khi nhập về và đưa vào chế tác. Nên các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được các yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng về chất lượng, độ bền, khả năng thích nghi với môi trường thời tiết khắc nghiệt rất tốt.

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng, đa dạng mẫu mã... thì những khu lăng mộ đá còn thể hiện được tính thẩm ỹ rất cao mang lại nhiều giá tri văn hóa tâm linh, cũng như thể hiện được sự thành kính, lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Hình ảnh các mẫu lăng mộ đá đẹp mới nhất 2021 tại Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

 Mẫu-lăng-mô-đá-đẹp-mới-nhất-năm-2021-tại-Ninh-Bình-01

Mẫu lăng mộ đá đẹp mới nhất năm 2021 tại Ninh Bình 01

 lăng mộ đá đẹp - Địa chỉ bán các mẫu lăng mộ đá giá rẻ nhất hiện nay

Mẫu lăng mộ đá đẹp - Địa chỉ bán các mẫu lăng mộ đá giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá đẹp uy tín chất lượng nhất hiện nay

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, vận chuyển, bán và lắp đặt các mẫu lăng mộ đá, mộ đá, cổng đá, lan cam đá, cuốn thư đá, cột đá, chiếu rồng đá, cây hương đá, đồ thờ cúng bằng đá, con giống đá, rồng đá, đài phum nước bằng đá và các hạng mục kiến trúc đình chùa, nhà thờ họ bằng đá..... uy tín, chất lượng giá thành hợp lý tại 64 tỉnh thành trong cả nước.

Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn ưu tiên mọi lợi ích của khách hàng là đứng đầu. Nên trước khi đưa bất kỳ sản phẩm nào ra thị trường cũng như đến với khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo đúng chất lượng, đúng mẫu mã. Cũng như đẩy nhanh tiến độ, thi công, vận chuyển và giao hàng nhanh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Vậy quý khách có nhu cầu làm lăng mộ đá cũng như các sản phẩm đá khác hãy liên hệ với chúng toi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Binh

Địa chỉ:          Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Hotline:         0969 902 032

Zalo    :          0969 902 032

Webiste:       https//: damyngheninhbinh35.com.vn

Gmail:          damynghenb35@gmail.com

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!