Mộ đá xanh rêu đẹp miễn chê thể hiện lòng thành kính sâu sắc

Thông tin sản phẩm

  • NH00000623

Mô tả ngắn

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mộ đá hay mộ đá xanh rêu chắc hẳn đã quá quen thuộc với bà con trên khắp mọi vùng miền. Dẫu vậy nhưng cũng có số ít người đang thắc mắc cũng như quan tâm về mộ bằng đá xanh rêu. Để giải đáp hết mọi thắc mắc, đồng thời giúp bà con dễ dàng hình dung mộ đá, chúng tôi đã nhanh chóng cập nhật bộ thông tin vô cùng hữu ích.

Xem ngay những mẫu mộ đá xanh rêu xuất sắc ai nhìn cũng khen

Tìm hiểu mộ đá xanh rêu là gì?

Mộ đá xanh rêu là loại mộ được chế tác, xây dựng và thi công hoàn toàn bằng chất liệu Đá Xanh Rêu Granite cao cấp, chất lượng hơn hẳn chất liệu đá xanh đen tự nhiên. Hiện nay, đây là chất liệu đá gia công mộ được phần đông các gia đình, dòng họ lựa chọn bởi đặc tính bền màu, cứng cáp, hoa văn điêu khắc rõ ràng, tinh tế.

mộ đá xanh rêu

Kích thước và các loại mộ bằng đá xanh rêu

Trên thực tế thì thiết kế, kích thước mộ đá xanh rêu so với mộ đá xanh đen tự nhiên có sự tương đồng và đồng nhất. Mộ xanh rêu bao gồm các mẫu mộ cơ bản như sau:

  • Mộ đá xanh rêu tam sơn
  • Mộ đá đôi xanh rêu
  • Mộ đá công giáo xanh rêu
  • Mộ đá xanh rêu có mái
  • Mộ đá tròn xanh rêu
  • Mộ đá lục giác xanh rêu
  • Mộ đá bát giác xanh rêu
  • Mộ tháp đá xanh rêu
  • Mộ đá quây xanh rêu tựa ngai

Thông thường, mỗi loại mộ đá xanh rêu sẽ tương ứng với một cách điêu khắc họa tiết, hoa văn đặc trưng. Tùy vào sở thích, yêu cầu riêng biệt mà gia đình, dòng họ có thể đề nghị đơn vị thi công mộ đá thực hiện sao cho thỏa mãn.

mộ đá xanh rêu

Những yếu tố tác động đến giá thành mộ đá xanh rêu

Giá mộ đá xanh rêu cũng căn cứ tương tự như mộ đá xanh đen. Tóm lại, giá thành xây dựng, thi công mộ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Loại mộ đá: Mộ đơn, mộ đôi, mộ tròn, mộ công giáo, mộ có mái, mộ đá quây, mộ đá lục giác/bát giác, mộ đá tháp, mộ tổ,... hay các loại mộ đá khác. Mỗi loại mộ sẽ có 1 mức giá khác nhau.

Kích thước mộ đá: Với kích thước mộ đá xanh rêu càng lớn, khối lượng đá càng nhiều thì giá cả xây dựng và thi công mộ càng cao.

Mẫu mã hoa văn: Đa phần, mộ đá xanh rêu có hoa văn đơn giản thì giá thành rất bình dân. Tuy nhiên, một số trường hợp đặc biệt cần sự cầu kỳ, tốn nhiều công sức và kỹ thuật điêu khắc, trạm trổ thì dĩ nhiên chi phí sẽ cao hơn nhưng cũng không mấy đáng kể nên bà con không cần quá lo lắng.

Số lượng mộ cần đặt: Có một điều hiển nhiên là số lượng mộ đá xanh rêu cần đặt càng nhiều thì khách hàng sẽ nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi từ đơn vị thiết kế và thi công.

Thời điểm lắp đặt, thi công: Như thường lệ thì càng về cuối năm thì nhân công sẽ tăng, vật liệu tăng và các chi phí khác cũng tăng theo khiến giá mộ đá nói chung và mộ đá xanh rêu nói riêng trở nên cao hơn một chút.

55+ Mẫu mộ đá bằng chất liệu đá xanh rêu cho khách hàng tham khảo

mộ đá xanh rêu

mộ đá xanh rêu

mộ đá xanh rêu

mộ đá xanh rêu

mộ đá xanh rêu

Giới thiệu đơn vị thi công mộ chất liệu đá xanh rêu

Nới tới đây thì tất nhiên chúng ta không thể nào quên đề cập tới đơn vị chuyên thiết kế và thi công mộ đá xanh rêu. Cái tên mà chúng tôi có ý định nhắc tới dĩ nhiên sẽ cực kỳ uy tín, đó không đâu khác ngoài cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Với kinh nghiệm và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ, cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng gần xa.

Thông tin dành cho bạn: 

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong tất tần tật những thông tin về mộ đá xanh rêu. Vậy bạn có còn thắc mắc hay băn khoăn điều gì nữa không? Nếu cần được tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan tới mộ bằng đá xanh rêu thì các bạn hãy mạnh dạn liên hệ đường dây nóng 0969 902 032 nhé. Xin chân thành cảm ơn.