Phân tích ưu điểm của lăng mộ đá Granite - Có đáng để lựa chọn?

Thông tin sản phẩm

  • NH00000611

Mô tả ngắn

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Lăng mộ đá Granite hay còn gọi là mộ đá hoa cương, là loại mộ đá rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay, chúng sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng tuyệt vời. Vậy bạn đã biết những ưu điểm của lăng mộ đá Granite là gì hay chưa? Trong bài viết này, hãy để Đá mỹ nghệ Ninh Bình phân tích những ưu điểm của chúng là gì cho bạn nhé! Chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ đấy nhé!

Nhận diện ưu điểm của lăng mộ đá Granite.

Có thể bạn đã biết, đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương, đây là một loại đá cao cấp với ưu điểm vô cùng cứng cáp. Đá Granite hình thành từ dung nham của núi lửa, trải qua biến đổi tại các tầng địa chất, điều kiện môi trường trong thời gian dài mà tại thành tạo. Đá Granite được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm, nổi bật là lăng mộ đá Granite mà chúng ta thường thấy hiện nay. Vậy ưu điểm của lăng mộ đá Granite là gì?

lăng mộ đá graniteMẫu lăng mộ đá Granite

  • Đạt tính thẩm mỹ theo năm tháng

Một trong những lý do đầu tiên khiến lăng mộ đá Granite được lựa chọn nhiều là do chúng có tính thẩm mỹ cao, chính xác là chất liệu đá Granite có độ bóng tốt, lại chống thấm nước, chưa kể là vân đá hoàn toàn tự nhiên, không cần phải điêu khắc. Màu sắc của đá Granite có sự đa dạng, tạo sự nổi bật nên rất phù hợp với nhiều mong muốn của khách hàng.

lăng mộ đá graniteMẫu lăng mộ đá granite

  • Độ bền cao cấp

Nếu ai đã quen với chất liệu đá hoa cương thì hẳn cũng biết rõ, chúng có độ bền cực kỳ cao, và với việc thừa hưởng ưu điểm này từ chất liệu, lăng mộ đá Granite cũng có tính bền bỉ cực kỳ tốt, chống va đập, trầy xước, khả năng chống thấm, kháng được mọi loại điều kiện thời tiết bên ngoài, không lo đến sự biến dạng theo năm tháng.

lăng mộ đá graniteMẫu lăng mộ đá granite

Với các loại mộ đá Granite nguyên khối thì còn bền đẹp hơn nữa, chúng được cấu tạo nguyên khối vĩnh cữu nên có độ bền bỉ tăng gấp bội so với các loại mộ đá khác. Chưa kể là màu sắc của chúng khá đẹp, không sợ lo lắng bị phai theo năm tháng. Đây chắc chắn là lý do mà lăng mộ đá Granite lại được nhiều nơi lựa chọn đến thế.

  • Thiết kế mộ dễ dàng vệ sinh

Một ưu điểm nữa là lăng mộ đá Granite có độ bóng rất cao, có thể nói là khá dễ dàng khi phân biệt với các loại mộ đá khác. Bề mặt bóng, trơn láng của chúng góp phần giúp ta dễ dàng khi vệ sinh và lau chùi, thuận lợi cho con cháu mỗi lần ghé thăm trong các dịp tảo mộ. Chỉ cần vệ sinh với nước và khăn lau đơn giản là lăng mộ đá sẽ trông hoàn toàn như mới 100%, chưa hết chất liệu đá Granite cũng rất thân thiện với môi trường, hoàn toàn an tâm khi tiếp xúc.

lăng mộ đá graniteMẫu lăng mộ đá granite

  • Kiểu dáng đa dạng

Và ưu điểm cuối cùng của lăng mộ đá Granite là kiểu dáng của chúng được đánh giá là rất đa dạng, về cả thiết kế lẫn kích thước. Ta sẽ có nhiều loại mộ đá Granite như: mộ đá không mái, mộ một mái, mộ đá đôi,... ta có thể chủ động thiết kế tuỳ vào mong muốn.

lăng mộ đá graniteMẫu lăng mộ đá granite

Mặc dù có nhiều ưu điểm tuyệt vời như thế, nhưng ta cũng nên chú ý là giá thành của lăng mộ đá Granite hiện nay rất cao, đặc biệt là khi sử dụng mộ đá hoa cương nguyên khối. Ngoài ra, giá cả mộ đá còn phụ thuộc vào kích thước, chất liệu, ngoại cảnh, vị trí lắp đặt nữa đấy nhé.

Điểm qua 10+ mẫu mộ đá Granite đẹp nhất 2021 của Đá mỹ nghệ Ninh Bình:

lăng mộ đá graniteMẫu lăng mộ đá granite

Mẫu lăng mộ đá graniteMẫu lăng mộ đá granite

Mẫu lăng mộ đá graniteMẫu lăng mộ đá granite

Mẫu lăng mộ đá graniteMẫu lăng mộ đá granite

Mẫu lăng mộ đá graniteMẫu lăng mộ đá granite

Mẫu lăng mộ đá graniteMẫu lăng mộ đá granite

Mẫu lăng mộ đá granite

Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua xong các ưu điểm của lăng mộ đá Granite rồi đúng không nào! Hy vọng bài viết của Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích và quan trọng. Xin cảm ơn.