Thông tin sản phẩm

  • NH00000547

Mô tả ngắn

Lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, lăng thờ chung bằng đá là những sản phẩm đá mỹ nghệ được sử dụng trong việc thờ cúng và chôn cất người quá...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, lăng thờ chung bằng đá là những sản phẩm đá mỹ nghệ được sử dụng trong việc thờ cúng và chôn cất người quá cố. các mẫu lăng mộ đẹp được làm hoàn toàn từ các chất liệu đá nguyên khối tự nhiên, Các mẫu lăng mộ bằng đá có những ưu điểm rất nổi bật như độ bền cao, khả năng thích nghi với môi trường thời tiết tự nhiên rất tốt, tuổi thọ của những khu lăng mộ bằng đá rất cao thường từ vài chục năm lên đến hàng trăm năm. Bên cạnh đó các mẫu lăng mộ được làm bằng đá còn có tính thẩm mỹ cao, chế tác được đa dạng mẫu mã hoa văn, thể hiện được nhiều giá trị văn hóa tâm linh truyền thống.

Top 30 mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất 2021 04

Top 30 mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất 2021, mộ đá, lăng mộ đá là một trong những sản phẩm tâm linh được xây dựng lên sử dụng trong việc thờ cúng và chôn cất người quá cố. Ngày nay thay vì xây lăng mộ bằng những chất liệu thông thường như gạch, xi măng.... thì những mẫu lăng mộ bằng đá được khách hàng tin tưởng lựa chọn để xây mộ , lăng mộ cho gia đình, ông bà, tổ tiên rất nhiều.

Top 30 mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất 2021 04 Top 30 mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất 2021 04

Tại sao khách hàng lại lựa chọnxây lăng mộ bằng đá?

Vì so với những mẫu lăng mộ xây bằng gạch vữa thông thường thì các mẫu lăng mộ xây bằng đá có những ưu điểm vượt trội như độ rắn chắc, sự sáng bóng của những khối đá tự nhiên, độ bền cũng như khả năng thích nghi với môi trường thời tiết tự nhiên rất tốt. Những ngôi mộ xây thông thường có tuổi thọ từ vài năm hoặc bền thì đến chục năm là bị bào mòn, hư hỏng bởi các yếu tố thời tiết cũng như các tác nhân gây hại bên ngoài... Nhưng đối với những mẫu lăng mộ bằng đá thì tuổi thọ trung bình từ vài chục năm lên đên hàng trăm năm. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sửa chữa rất nhiều.

Top 30 mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất 2021 04,01 Top 30 mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất 2021 04,01

Không chỉ có ưu điểm về độ bền mà các mẫu lăng mộ đá còn được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Các mẫu lăng mộ được chế tác từ các chất liệu đá nguyên khối có ưu điểm dễ chế tác, thiết kế được đa dạng kiểu dáng, hoa văn và mẫu mã và kích thước giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt với lối thiết kế luôn phù hợp với nhu cầu kinh tế của mọi khách hàng  nhưng luôn chuẩn theo phong thủy giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Hình ảnh top 30 mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất 2021

Hình ảnh 30 mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất hiện nayHình ảnh 30 mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất 2021

Địa chỉ thi công và bán các mẫu lăng mộ bằng đá uy tín chất lượng nhất hiện nay

Địa chỉ thi công và bán các mẫu lăng mộ bằng đá uy tín chất lượng nhất hiện nay

Địa chỉ thi công và bán các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp uy tín chất lượng nhất hiện nay

Qúy khách đang cần tham khảo, tư vấn, mua và lắp đặt mẫu lăng mộ bằng đá nhưng chưa biết địa chỉ nào làm uy tín và đạt chất lượng tốt. Vậy hãy đến với Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tốt nhất về chất lượng cũng như giá thành hợp lý của từng sản phẩm.

Bởi chúng tôi có cơ sở hạ tầng cũng như các trang thiết bị hiện đại được đầu tư tốt nhất, giúp hỗ trợ tốt nhất trong chế tác và điêu khắc các sản phẩm đá mỹ nghệ. Bên cạch đó chúng tôi còn có đội ngũ thợ có tay nghề cao, yêu nghề được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc và có xuất thân từ làng nghề truyền thống nổi tiếng nhất hiện nay tại Ninh Vân, Ninh Bình.

Nên các sản phẩm bằng đá của chúng tôi luôn dước khách hàng trong cả nước tin tưởng lựa chọn sử dụng tại các công trình kiến trúc của gia đình, dòng họ và các kiến trúc đình chùa, đền miếu, từ đường nhà thờ họ......

Chúng tôi nhận thi công bán và lắp đặt các sản  phẩm đá mỹ nghệ cao cấp như: Mộ đá, lăng mộ đá, lăng thờ đá, khu lăng mộ bằng đá, cổng đá, cổng tam quan bằng đá, cuốn thư đá, lan can đá, cây hương đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đồ thờ cúng bằng đá, con vật đá, chiếu rồng đá, rồng đá bậc thềm. cột đá, chân cột đá, bàn ghế đá, đài phun nước bằng đá, các kiến trúc đình chùa nhà thờ họ từ đường bằng đá và các công trình kiến trúc dân sinh bằng đá.......uy tín chất lượng giá hợp lý trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

Vậy quý khách có nhu cầu làm các sản phẩm đá mỹ nghệ trên hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhanh nhất giúp quý khách

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Binh

Địa chỉ:          Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Hotline:         0969 902 032

Zalo    :          0969 902 032

Webiste:       https//: damyngheninhbinh35.com.vn

Gmail:          damynghenb35@gmail.com

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!