Thông tin sản phẩm

  • NH00000923

Mô tả ngắn

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công sản xuất những sản phẩm đá mỹ nghệ. Cơ sở chúng tôi làm việc với phương châm đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá:

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng gọi điện trực tiếp vào số di động HOTLINE: 0969 902 032 để cùng nhau trao đổi một số thông tin như bên dưới:

- Khách hàng nhu cầu làm Mẫu Lăng Mộ Đá kiểu nào?Lăng mộ đá, Mộ Bành, Mộ Tròn, Mộ Một Mái, Hai Mái hay Ba Mái, …

- Mộ làm bằng loại đá gì? – Đá xanh, Đá xanh rêu, Đá trắng, có cả Đá trắng Vân Mây, Đá Granite hay Đá Vàng.

- Kích thước mộ đá là bao nhiêu? – Mộ thường được làm kích thước theo số đỏ ghi trong thước Lỗ Ban (thông tin chi tiết ở phần dưới), nếu không nắm rõ phong thủy về kích thước Cơ Sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ tận tình tư vấn cho Quý khách về vấn đề này.

- Điêu khắc Hoa văn nào trên Lăng Mộ? - Mỗi hoa văn đều mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau (thông tin chi tiết ở phần dưới) nên chúng ta có thể trao đổi và thống nhất được điều này.

- Vị trí lắp đặt Mộ Đá ở đâu? Dựa vào vị trí lắp đặt mộ(có dễ vận chuyển không, xe lớn, cẩu có vào được không? hay phải vận chuyển bằng cách kéo tay) để chúng tôi có thể tính toán và chuẩn bị trang thiết bị, nguồn nhân lực đi theo.

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá 01

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá 02

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá 03

Khảo sát địa điểm thi công lắp đặt lăng mộ đá (Nếu cần thiết)

Nếu vị trí lắp đặt Mộ đá hay Khu Lăng Mộ Đá nằm trong bán kính khoảng 300 – 500 km từ Ninh Bình (Hà Nội, Hà Nam, Quảng Ninh, Phú Thọ, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, …), chúng tôi có thể cử người của công ty đi khảo sát thực trạng địa điểm thi công, lắp đặt Mộ cho quý khách.

Đối với những khách hàng ở xa Ninh Bình như ở trong miền Nam, có thể chụp ảnh thực tế, thực trạng địa điểm lắp đặt cho chúng tôi xem xét và cùng nhau trao đổi phương án vận chuyển, thi công lắp đặt Mộ Đá dễ dàng, thuận lợi và chu toàn nhất.

Tư vấn, thiết kế chi tiết và dựng phối cảnh 3D các phương án thi công

Với nhân viên được đào tạo, thiết kế chuyên nghiệp Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ thiết kế các phương án Lăng Mộ, Mẫu Mộ Đẹp và các hạng mục khác của Khu Lăng Mộ một cách chi tiết.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị thiết kế và thi công Mộ đá CHUYÊN NGHIỆP, trong suốt 20 năm phát triển hoạt động hiện tại cơ sở chúng tôi đang sở hữu rất nhiều MẪU THIẾT KẾ LĂNG MỘ ĐÁ CAO CẤP theo phong cách từ cổ điển cho tới hiện đại.

Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu xây dựng Lăng Mộ Đá của khách hàng trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá 04

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá

Tiếp nhận phương án

Sau khi cùng khách hàng trao đổi, thống nhất phương án đã lựa chọn để thi công, chúng tôi sẽ tiếp nhận phương án cuối cùng của khách hàng.

Báo giá và ký hợp đồng

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi tiến hành báo giá lăng mộ đá, chi phí cho từng sản phẩm, hạng mục cùng với chi tiết bản vẽ, chi tiết hoa văn, kích thước, chi tiết câu đối (nếu có), mẫu mộ, chất liệu đá cần làm và thời gian hoàn thành, lắp đặt hoàn thiện công trình, … để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Bắt đầu thi công, chế tác lăng mộ đá

Trong thời gian chế tác Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi cam kết chất lượng, kiểu dáng, hoa văn chất liệu đá, kích thước ghi đúng trong hợp đồng.

Vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại chân công trình

Quá trình lắp đặt hoàn thiện tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác, đảm bảo chất lượng công trình, an toàn cho công nhân thi công.

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá 06

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá

Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá 07

Nghiệm thu, bàn giao sản phẩm

Cuối cùng là bước bàn giao thanh lý hợp đồng thi công và nghiệm thu các sản phẩm Lăng thờ chung, Mộ đá và các hạng mục đá mỹ nghệ bên trong.

Chính vì thế quý khách đang có nhu cầu tham khảo lắp đặt những sản phẩm đá mỹ nghệ vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ sở chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí về những sản phẩm đá mỹ nghệ.

Cơ Sở ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân - Xã Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Điện thoại: 0969 902 032 (hỗ trợ tư vấn 24/7)

Zalo: 0969 902 032 (hỗ trợ tư vấn 24/7)

Website: damyngheninhbinh35.com.vn

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ. Với chất lượng tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!!!