TOP 20+ Mẫu Bàn lễ đá thiết kế tinh xảo, kiểu dáng đẹp nhất năm

Thông tin sản phẩm

 • NH00000554

Mô tả ngắn

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Bàn lễ đá hay bàn thờ đá là sản phẩm thường được sử dụng trong việc thờ tự, cúng kiến tại các ngôi đền, chùa chiền, lăng mộ,... Đây là sản phẩm có ý nghĩa tâm linh rất lớn, thế nên việc thiết kế, sản xuất cũng phải được chú trọng. Vậy bạn đã tìm ra được mẫu bàn thờ đá phù hợp cho mình hay chưa? Hãy tham khảo thử qua địa chỉ sản xuất bàn thờ đá mà chúng tôi giới thiệu sau đây!

Địa chỉ thiết kế, sản xuất bàn lễ đá uy tín chất lượng cho bạn lựa chọn!

Giới thiệu về Đá Mỹ nghệ Ninh Bình:

Bàn lễ đá hay bàn thờ đá là vật dụng đồ cúng quan trọng, thường thấy sử dụng tại nhiều khu vực như: Đền thờ, chùa chiền, lăng mộ. Chúng được chế tác từ chất liệu đá nguyên khối tự nhiên, thiết kế điêu khắc theo kích thước khuôn mẫu tạo hình bàn thờ, bàn thờ đá thường được sử dụng để để trưng bày các vật phẩm, lễ vật lên thần linh và tổ tiên trong các dịp cúng bái quan trọng.

Bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

Nếu bạn đang có cần địa chỉ sản xuất bàn thờ đá các loại, tại sao không thử đến cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình, với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất, chế tác nhiều sản phẩm từ đá tự nhiên, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn nhiều sản phẩm bàn lễ đá chất lượng nhất, có đầy đủ các loại thiết kế mẫu mã sản phẩm cho khách hàng lựa chọn đúng theo sở thích của mình.

Bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

Về sản phẩm bàn lễ đá:

Sản phẩm bàn lễ đá được chúng tôi sử dụng chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, độ bền cao, không lo nứt vỡ, chất liệu là loại đá xanh đặc biệt cứng cáp tại khu vực tỉnh Thanh Hoá. Về thiết kế thì hiện nay, bàn thờ đá có 2 loại thiết kế chính gồm:

 • Bàn thờ đá nguyên khối: Sản xuất trên những khối đá cứng cáp tự nhiên nguyên khối, thợ chế tác sẽ tiến hành đục đẽo để tạo thành các hoạ tiết, hình thù trên sản phẩm, phù hợp cho những loại bàn có kích thước vừa phải.
 • Bàn lễ lắp ghép: Loại bàn đá này sẽ được lắp ghép từ nhiều phiến đá riêng tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Có thể sử dụng cho những mẫu bàn kích thước lớn, giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với bàn đá nguyên khối.

bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

mẫu bàn lễ đá

Mẫu bàn lễ đá

Ngoài ra, bàn lễ còn được chia thành loại có mái và không có mái khi thiết kế nữa đấy! Khách hàng có nhu cầu thiết kế bàn thờ đá nên tìm hiểu kỹ lưỡng về thiết kế, kích thước, kiểu dáng nhé! Đá mỹ nghệ Ninh Bình sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thiết kế bàn thờ miễn phí cho khách hàng khi hợp tác.

Sử dụng các loại bàn thờ đá có ý nghĩa như thế nào?

Phong tục cúng kiến, thờ tự chắc chắn là một trong những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Trong các nghi lễ cúng kiến, việc sử dụng bàn thờ là không thể thiếu, hơn thế nữa nó còn mang đến ý nghĩa vô cùng quan trọng như:

 • Đề cao giá trị thẩm mỹ, sử dụng bàn thờ đá được xem là khối kiến trúc tâm linh phong thuỷ, mang đến sự chỉn chu, thể hiện lòng thành kính của con cháu.
 • Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, nguyên tắc đạo lý làm người của con cháu Việt Nam từ xưa đến nay.
 • Bàn thờ cũng là nơi đặt, trưng bày các vật phẩm, đồ vật thờ cứng mà con cháu muốn mang đến cho ông bà, tổ tiên.
 • Bàn lễ đá mang đến sự trang trọng cho không gian thờ cúng, thờ tự. Là biểu tượng cho truyền thống thờ cúng ông bà tổ tiên.

Điểm qua một mẫu bàn lễ đá đẹp nhất 2021 hiện nay:

mẫu bàn lễ đá

Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin cam kết với quý khách hàng:

 • Cung cấp cho bạn khách hàng các sản phẩm bàn lễ đá chất lượng cao, sử dụng chất liệu đá tự nhiên nguyên khối 100%.
 • Sản phẩm cam kết độ bền cao, cứng cáp, chịu được cả thời tiết mưa nắng khắc nghiệt, không thấm nước, không nứt nẻ, đảm bảo thẩm mỹ.
 • Bàn thờ đá được chế tác, thiết kế nhiều hoa văn, hoạ tiết tinh xảo đẹp mắt. Tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng, nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn.
 • Thiết kế chuyên nghiệp, bàn giao đúng thời hạn, không chậm trễ, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường, nhiều ưu đãi giảm giá.

Đừng bỏ qua:

20+ Mẫu bát hương đá cao cấp - Thiết kế chất lượng, tinh xảo cho việc thờ cúng

Thông tin khác về Đồ thờ đá

Tư vấn miễn phí:

Khách hàng mong muốn sở hữu những mẫu bàn lễ đá đẹp nhất cho mình? Còn đợi gì mà không liên hệ qua HOTLINE: 0969 902 032 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Sản phẩm tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Xin cảm ơn.