Thông tin sản phẩm

  • NH00000797

Mô tả ngắn

Mẫu mộ bằng đá nguyên khối đẹp bán tại Bình Thuận Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi luôn đặt cao vấn đề uy tín và chất lượng sản phẩm...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mẫu mộ bằng đá nguyên khối đẹp bán tại Bình Thuận Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi luôn đặt cao vấn đề uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu chính vì lý do ấy khách hàng trên khắp các tỉnh thành luôn lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi.

Mẫu mộ bằng đá nguyên khối đẹp bán tại Bình Thuận

Mẫu mộ bằng đá nguyên khối đẹp bán tại Bình Thuận Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi luôn đặt cao vấn đề uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu chính vì lý do ấy khách hàng trên khắp các tỉnh thành luôn lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi.

Chúng tôi chế tác và điêu khắc từ những phiến đá nguyên khối tự nhiên nên những phản phẩm đá mỹ nghệ cơ sở chúng tôi sản xuất ra luôn có màu sắc đẹp tự nhiên và độ bền bỉ đi theo thời gian và năm tháng trường tồn với thời gian.

Mẫu mộ bằng đá nguyên khối đẹp bán tại Bình Thuận

Mẫu mộ bằng đá nguyên khối đẹp bán tại Bình Thuận

Giá thành của mẫu mộ bằng đá nguyên khối đẹp bán tại Bình Thuận

Giá thành của mẫu mộ bằng đá nguyên khối đẹp bán tại Bình Thuận hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ chính vì thế giá thành cũng không nhất định một mức giá. Nhưng tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình luôn có mức giá hợp lý nhất với mọi khách hàng khác nhau nhưng chất lượng sản phẩm thì không thay đổi.

Kích thước: mẫu mộ bằng đá nguyên khối đẹp bán tại Lâm Đồng thường có khá nhiều kích thước, các kích thước chiều dài x chiều rộng phổ biến là: 81 x 127 (cm), 81 x 133 (cm), 89 x 147 (cm),... mộ có kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ mộ đá của khách hàng.

Chất liệu đá: mẫu mộ bằng đá nguyên khối đẹp bán tại Lâm Đồng thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…

Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá mộ đá tăng.

Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn, thì giá mộ đá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Quý khách liên hệ trực tiếp với cơ sở chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về kích thước phong thủy và báo giá chuẩn nhất hiện nay. HOTLINE: 0969 902 032

Giá thành của mẫu mộ bằng đá nguyên khối đẹp bán tại Bình ThuậnGiá thành của mẫu mộ bằng đá nguyên khối đẹp bán tại Bình Thuận

Địa chỉ thiết kế thi công mẫu mộ bằng đá nguyên khối đẹp bán tại Bình Thuận

Địa chỉ thiết kế thi công mẫu mộ bằng đá nguyên khối đẹp bán tại Bình Thuận thì Trên thị trường hiện nay đua nhau mở xưởng chế tác đá chính vì thế quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy có rất nhiều xưởng hay trang web đá mỹ nghệ vì vậy quý khách cũng phân vân không biết nên lựa chọn cơ sở chế tác nào để đạt được độ uy tín cao và chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá thành lại hợp lý.

Quý khách đừng lo đã có Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi. Là một trong những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chết tác và điêu khắc đá mỹ nghệ, chúng tôi làm việc với phương châm đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và giá thành luôn hợp lý với mọi khách hàng trên khắp mọi tỉnh thành trên cả nước.

Cơ sở của chúng tôi với quy mô sản xuất lớn cùng với đội ngũ sản xuất thi công có thâm niên và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác và điêu khắc những sản phẩm đá mỹ nghệ thì ngoài những mẫu mộ đá đẹp chất lượng tốt nhất bán tại Nghệ An chúng tôi còn sản xuất và thi công những sản phẩm đá mỹ nghệ khác như: mộ đálăng mộ đá, cột đá, cổng đácuốn thư đá, lan can đá, chiếu đá, bàn lễ đá, cây hương đáđồ thờ đá, linh vất đácác kiến trúc đá đình chùa nhà thờ họ……. cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình sản xuất thi công và lắp đặt trên toàn quốc.

Cơ Sở ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Điện thoại: 0969 902 032

Website: damyngheninhbinh35.com.vn

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân - Xã Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình