Thông tin sản phẩm

  • NH00000893

Mô tả ngắn

Mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp bán tại Hòa Bình. Mộ tam cấp là kiểu mộ được lựa chọn nhiều nhất ở Việt Nam vì giá trị phong thủy và thẩm...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp bán tại Hòa BìnhMộ tam cấp là kiểu mộ được lựa chọn nhiều nhất ở Việt Nam vì giá trị phong thủy và thẩm mỹ. Đối với người đã qua đời, xây một ngôi mộ, khu lăng mộ đẹp và chất lượng là cách để người còn sống bày tỏ lòng tôn kính hoặc nhớ thương. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể và đầy đủ về mộ đá tam cấp, mộ đá giật cấp. Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi.

Mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp bán tại Hòa Bình

Mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp bán tại Hòa BìnhMộ tam cấp đẹp hay còn được biết đến là mộ đá tam cấp, mộ đá giật cấp, mộ ba cấp đá, mộ đá không mái,…Đây là kiểu mộ giống như tên gọi, được xây dựng với ba bậc đá.

Theo thứ tự rộng nhất ở dưới cùng, rộng vừa ở giữa và nhỏ nhất ở trên cùng. Đây là kiểu mộ đơn giản nhất và cũng phổ biến nhất ở Việt Nam. Ngày nay, dựa vào nguyên lý xây mộ tam cấp, người ta sáng tạo ra rất nhiều kiểu mộ rất đẹp. Mộ tam cấp được chế tác từ các chất liệu đá tự nhiên nguyên khối như: đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng,... Nguồn đá nguyên khối được đơn vị tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi nhập về từ các mỏ chuyên khai thác đá tự nhiên như Thanh Hóa, Nghệ An.

Mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp bán tại Hòa Bình

Mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp bán tại Hòa Bình

Kích thước, hình dạng, vật liệu xây dựng đa dạng và ấn tượng. Chỉ duy nhất kết cấu ba tầng đá là được giữ lại cho phù hợp với tên gọi mộ tam cấp. Mộ tam cấp được làm từ nhiều chất liệu đá khác nhau, hầu hết đều là đá tốt và chất lượng. Hơn nữa, những loại đá này cũng có trường năng lượng tích cực, phong thủy tốt. Đá nguyên khối được chặm khắc tinh xảo và các cấp bật sẽ được gắn với nhau bằng xi măng. 

Mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp bán tại Hòa Bình

Kích Thước mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp bán tại Hòa Bình

Giá thàng mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp bán tại Hòa Bình

Giá mộ tam cấp được  phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kiểu dáng, kích thước, loại đá, thời gian thi công, địa điểm thi công,…Tuy nhiên, Một tam cấp là kiểu mộ cho giá thành rẻ hơn các mẫu mộ khác.

Khách hàng có thể liên hệ đến Đá Mỹ Nghê Ninh Bình 35 là đơn vị cung cấp các mẫu mộ tam cấp đẹp để được báo giá. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, mong muốn thì khách hàng sẽ nhận được câu trả lời từ Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35 hợp lý nhất

Mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp bán tại Hòa Bình

Địa chỉ thi công chế tác các mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp bán tại Hòa Bình

Kích Thước mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp bán tại Hòa Bình

Xây mộ tam cấp, người xây dựng rất quan tâm đến vấn đề phong thủy. Vì theo quan niệm của người Việt Nam, những người đã khuất sẽ phù hộ cho người còn sống được khỏe mạnh, giàu có và bình an.

Xây mộ tam cấp phong thủy là một cách để tạo điều kiện cho người âm phù hộ. Vậy kích thước mộ tam cấp như thế nào là chuẩn phong thủy? Dưới đây là chuẩn kích thước phổ biến và được khách hàng sử dụng nhiều nhất:

Phần đế mộ: 1m27 x 1m76 x 23cm, có trang trí và chạm trổ hoa vă

Phần tam cấp: lớp dưới cùng dày 23cm, lớp ở giữa dày 30cm và lớp trên cùng dày 31cm. Lớp trên cùng chính là phần nắp mộ.Phần bài vị: Bài vị cao 194cm, thường được thiết kế theo kiểu mái vòm và liền khối.

Địa chỉ thi công chế tác các mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp bán tại Hòa Bình

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35. Là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công, bán và lắp đặt trọn gói các sản phẩm đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý trên toàn Quốc

Cơ sở chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công, vận chuyển bán và lắp đặt các sản phẩm bằng đá như: Mộ đá, Khu lăng mộ đáCổng đá, Cuốn thư đá, Cây hương đá, Lan cang đáChiếu rồng đáRồng đá bậc thềm, Con giống, Đình Chùa, Nhà thờ bằng đá....... uy tín chất lượng trên cả nước.

 Vậy quý khách có nhu cầu làm mộ đá cũng như các sản phẩm đá khác hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Công ty Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 

Địa chỉ: làng nghê Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình 

Hotline:  0969 902 032 ( hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh 24/7 )

Zalo: 0969 902 032 ( hỗ trợ tư vấn báo giá 24/7 )

Trang web: https://damyngheninhbinh35.com.vn