150+ Mẫu mộ đá hoa cương công giáo đẹp, chất lượng hoàn hảo

Thông tin sản phẩm

  • NH00000624

Mô tả ngắn

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Như các bạn cũng đã biết, mộ đá hoa cương công giáo là mẫu mộ đặc trưng của đạo Thiên Chúa Giáo tại Việt Nam. Thay vì sử dụng mộ đá xanh Ninh Bình, mộ đá xanh đen thì hiện nay nhiều gia chủ quay sang lựa chọn mộ đá hoa cương nhằm mang đến sự khác biệt, mới mẻ và sáng bóng theo năm tháng cho phần mộ của ông bà, tổ tiên đã khuất. Chúng tôi biết bạn là người đạo Thiên Chúa Giáo và đang quan tâm về loại mộ này nên đã cung cấp vô số thông tin hữu ích hơn bao giờ hết, nhớ đón xem thật tường tận nhé.

Tìm hiểu về mộ đá hoa cương công giáo và mẫu mộ đẹp nhất 2021

Mộ đá công giáo là gì? Bạn có biết không?

Mộ đá công giáo là tên gọi chung cho phần mộ của những người theo đạo Thiên Chúa Giáo. Theo phong tục, tín ngưỡng thì con của Chúa sau khi mất sẽ lên thiên đàng trở về với Chúa nên người theo đạo Chúa thường không quá đau khổ trước sự ra đi của người thân.

mộ đá hoa cương công giáoMẫu mộ đá hoa cương

Đặc điểm chung của mộ đá hoa cương công giáo

Cấu tạo mộ công giáo bằng đá hoa cương

Mộ đá hoa cương công giáo đa phần có cấu tạo hình hộp chữ nhật được làm bằng đá nguyên khối tự nhiên hoặc những tấm đá ghép lại. Cấu tạo mộ công giáo bằng đá hoa cương bao gồm đế mộ, thân mộ, bia mộ và đặc biệt là Cây Thánh Giá được đặt một cách trang trọng ngay trên thân mộ hoặc trên phần bia mộ. Ngoài ra, vài ngôi mộ công giáo còn có thêm Quyển Kinh Thánh, Hoa Văn Cây Nho ở trên hay xung quanh thân mộ.

Kích thước mộ công giáo đá hoa cương

Đa phần thì kích thước mộ đá hoa cương công giáo sẽ phụ thuộc vào yêu cầu riêng của từng khách hàng. Tuy nhiên, một số kích thước đẹp được sử dụng phổ biến chẳng hạn như: 69×107 (cm), 81×127 (cm), 107×167 (cm),...

Hoa văn chạm khắc trên mộ

Tượng thiên thần

Tượng thiên thần hay tượng thiên sứ đại diện cho các vị thần từ thiên đường xuống trần gian để phục vụ cho các công việc của Thiên Chúa. Bên cạnh đó, hình ảnh tượng thiên thần sở hữu đôi cánh màu trắng, tỏa ánh hào quang xung quanh còn đại diện cho những điều bình an, tốt đẹp, cứu con người thoát khỏi sự muộn phiền và khổ sở.

Hoa văn Cây Nho

Hình ảnh cây nho và chùm nho trong Kinh Thánh mang nhiều ý nghĩa cũng như có nhiều cách sử dụng khác nhau. Trong tư tưởng của các giáo dân thì hoa văn Cây Nho không chỉ tượng trưng cho những người làm việc trong vườn nho mà còn chính là thành phần của cây nho.

mộ đá hoa cương công giáoMộ đá hoa cương công giáo

Cây Thánh Giá

Cây Thánh Giá là biểu tượng đặc trưng của thánh thiêng Kito Giáo, vì vậy trên các ngôi mộ đá hoa cương công giáo không thể thiếu Cây Thánh Giá. Theo quan niệm của những người đạo Thiên Chúa Giáo thì Cây Thánh Giá đem đến lòng yêu thương, sự vị tha, bao dung cho con người. Đây là biểu tượng vô cùng thiêng liêng, là niềm hãnh diện, mang tới bình yên cho muôn loài và vạn vật.

Sách Kinh Thánh

Sách Kinh Thánh là món quà của Đức Chúa Trời chứa đựng nhiều thông tin mà chúng ta không thể tìm được ở bất cứ nơi nào khác. Sách Kinh Thánh là vật quá đỗi quen thuộc đối với những ai đang theo đạo Thiên Chúa Giáo giúp truyền dạy nhiều điều tốt đẹp cho con người.

Chiêm ngưỡng 150+ mẫu mộ công giáo bằng đá hoa cương

mộ đá hoa cương công giáoMẫu mộ đá hoa cương

mộ đá hoa cương công giáoMẫu mộ đá hoa cương

mộ đá hoa cương công giáoMẫu mộ đá hoa cương

mộ đá hoa cương công giáoMẫu mộ đá hoa cương

mộ đá hoa cương công giáoMẫu mộ đá hoa cương

mộ đá hoa cương công giáoMẫu mộ đá hoa cương

mộ đá hoa cương công giáoMẫu mộ đá hoa cương

mộ đá hoa cương công giáoMẫu mộ đá hoa cương

mộ đá hoa cương công giáoMẫu mộ đá hoa cương

Giá xây mộ đá hoa cương công giáo là bao nhiêu?

Mộ đá hoa cương công giáo tuy hơi nặng nề nhưng ưu điểm của nó là kín đáo tuyệt đối, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tác động của các sinh vật bên ngoài. Do độ bền bỉ vượt trội nên mẫu mộ này có giá thành tương đối cao, phù hợp với những gia đình có điều kiện tài chính khá giả.

mộ đá hoa cương công giáoMẫu mộ đá hoa cương

Trên thực tế thì giá xây mộ đá hoa cương công giáo dao động từ 800.000 đồng/m2 trở lên. Dẫu biết giá dao động như thế nhưng chi phí mộ đá hoa cương có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa vào màu sắc và độ quý hiếm của loại đá mà khách hàng muốn sử dụng.

Chắc chắn bạn muốn biết:

Trên đây là tổng hợp những mẫu mộ đá hoa cương công giáo đẹp xuất sắc cũng như bộ thông tin hữu ích liên quan tới mộ công giáo bằng đá hoa cương. Chúng tôi cực kỳ vui vì đã cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin hay ho, rất cảm ơn vì đã đón xem hết toàn bộ nội dung.