Bàn thờ thiên bằng đá - 20+ mẫu bàn thờ đá đẹp nhất cho bạn

Thông tin sản phẩm

 • NH00000573

Mô tả ngắn

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Từ lâu việc thờ cúng trời đất đã được ông bà ta vô cùng chú trọng, tại nhiều gia đình hiện nay vẫn còn sử dụng các loại bàn thờ thiên để cúng bái. Chính vì thế mà cho đến nay, các mẫu bàn thờ bằng đá vẫn là sản phẩm rất được ưa chuộng. Bạn đang cần tìm các mẫu bàn thờ thiên cho mình, vậy thì đừng bỏ qua các sản phẩm tại Đá mỹ nghệ Ninh Binh nhé, chúng tôi đảm bảo mang đến nhiều mẫu bàn thờ chất lượng nhất.

Tìm hiểu về bàn thờ thiên - Các mẫu bàn thờ đá đẹp nhất 2021

Về bàn thờ thiên:

Bàn thờ thiên là những mẫu bàn thờ thường đặt ở khu vực ngoài trời, dùng để thờ cúng trời đất mà ta có thể thấy tại nhiều gia đình hiện nay. Đây có thể xem là nét truyền thống thờ cúng trời đất từ lâu đời của dân tộc Việt Nam, bàn thờ này thường sử dụng chất liệu bằng đá, tại các khu vực quan trọng như đình chùa, đền thờ,... bàn thờ đá có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng độc đáo khác nhau để tăng tính thẩm mỹ.

Mẫu bàn thờ thiên

Mẫu bàn thờ thiên

Bàn thờ thiên dùng để làm gì?

Hiện nay người ta thường sử dụng bàn thờ thiên để thờ cúng với 2 mục đích vô quan trọng là:

 • Thờ trời 

Thì trong tiếng Hán, "thiên" chính là "trời", từ xưa đến nay trời vẫn là bậc cao nhất trong tam giới và cả việc thờ tự, trời là vị trí quan trọng trong việc thờ cúng, ta còn có cả danh sách thời cúng gồm: Trời - Phật - Thánh - Thần. Chính vì thế mà việc sử dụng bàn thờ thiên là điều không thể thiếu tại nhiều gia đình.

 • Thờ tiền chủ

Nhiều khu vực có quan niệm rằng, bàn thờ thiên còn là để thờ tiền chủ, hay còn gọi là người chủ trước của ngôi nhà, theo quan niệm thì người chủ trước dưới âm giới vẫn đang theo dõi nhà ở. Và để tránh bị quấy rầy, nhiều nhà đã lập bàn thiên.

Mẫu bàn thờ thiên

Mẫu bàn thờ thiên

Ý nghĩa quan trọng của bàn thiên trong việc thờ cúng:

 • Bàn thiến mang ý nghĩa tâm linh tượng trưng cho sự kết nối giữa trời và đất, giữa âm và dương, việc thờ trời sẽ mang lại sự thuận lợi, mưa thuận gió hoà, cuộc sống bình yên.
 • Việc đặt bàn thiên trước cửa nhà, nhà thờ, đình chùa, lăng mộ,... còn mang ý nghĩa mong muốn truyền đạt những mong muốn của người sống đến thế giới tâm linh, cầu mong ấm no, hạnh phúc.
 • Trên hết là bàn thiên mang đến ý nghĩa cúng xin thông với thiên, cầu mong điều tốt lành, việc sử dụng bàn thờ trong nhà sẽ không thuận tiện, nên đặt bàn thời ngoài trời sẽ tốt hơn.
 • Bàn thiên còn là biểu tượng cho tín ngưỡng của người Việt, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn. Ngoài ra còn có tác dụng nâng cao giá trị thẩm mỹ cho khu vực thờ cúng, thờ tự.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình - Mang đến các mẫu bàn thiên bằng đá chất lượng nhất!

Với ý nghĩa tâm linh quan trọng như vậy, bàn thiên trở thành sản phẩm vô cùng cần thiết tại các nơi thờ cúng, thờ tự hiện nay. Đá mỹ nghệ Ninh Bình hân hạnh là địa chỉ chế tác sản phẩm cao cấp, chúng tôi xin mang đến cho bạn nhiều mẫu bàn thờ thiên cao cấp chất lượng, thiết kế đa dạng có thể sử dụng bố trí tại nhiều khu vực từ đền chùa cho đến lăng mộ,... khác nhau.

Mẫu bàn thờ thiên

Mẫu bàn thờ thiên

Đá mỹ nghệ Ninh Bình chú trọng đến chất liệu từ đá nguyên khối tự nhiên 100%, các hoạ tiết chạm khắc vô cùng tinh xảo, thiết kế hoa văn đa dạng,... Nhận sản xuất với số lượng lớn, chất lượng sản phẩm cao, có thể sử dụng ngoài trời liên tục mà không lo hư hỏng.

Điểm qua các mẫu bàn thiên đẹp nhất cho chúng tôi sản xuất:

Mẫu bàn thờ thiên

Mẫu bàn thờ thiên

Mẫu bàn thờ thiên

Mẫu bàn thờ thiên

Mẫu bàn thờ thiên

Mẫu bàn thờ thiên

Mẫu bàn thờ thiên

Mẫu bàn thờ thiên

Lý do nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Đá mỹ nghệ Ninh Bình:

 • Đội ngũ sản xuất, nghệ nhân chế tác giàu kinh nghiệm, am hiểu yếu tố phong thuỷ.
 • Sản phẩm bàn thiên chất lượng cao, độ bền vượt trội, thẩm mỹ tốt dùng có sử dụng ngoài trời.
 • Nhận đặt hàng sản xuất số lượng lớn, hỗ trợ giao hàng tận nơi.
 • Tư vấn thiết kế bàn thiên miễn phí theo yêu cầu.
 • Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Sản phẩm cho bạn:

TOP 20+ Bàn lễ đá thiết kế tinh xảo, kiểu dáng đẹp nhất năm

Thông tin khác về Cây hương đá

Tư vấn dịch vụ:

Đá mỹ nghệ Ninh Bình sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc cho khách hàng qua HOTLINE: 0969 902 032. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. Xin cảm ơn.