Thông tin sản phẩm

  • NH00000582

Mô tả ngắn

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Cổng đá nhà thờ họ là công trình hoành tráng thể hiện sự uy nghiêm, trang trọng cho nhà thờ họ. Chắc hẳn rất nhiều người đang quan tâm về loại cổng đá này. Vậy thì đừng mất thời gian tìm tòi nữa, hãy click chuột vào phần nội dung dưới đây thôi nào.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình - Đơn vị hàng đầu chuyên chế tạo cổng đá nhà thờ họ

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Khi nhắc đến các vật phẩm phong thủy hoặc các công trình kiến trúc đá mà chúng ta bỏ qua cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình thì quả là một sai sót. Đá mỹ nghệ Ninh Bình mang lịch sử hình thành lâu đời tại vùng đất Ninh Bình. Không chỉ dừng lại ở Ninh Bình mà những sản phẩm mỹ nghệ tinh xảo của chúng tôi đã có mặt trên hầu hết mọi tỉnh thành Việt Nam.

Mẫu cổng đá nhà thờ họ

Mẫu cổng đá nhà thờ họ

Ý nghĩa cổng đá trong kiến trúc nhà thờ họ

Từ xa xưa, hình ảnh những chiếc cổng lớn đã xuất hiện nhiều trong các công trình kiến trúc tâm linh Việt Nam. Cổng đá nhà thờ họ mang một ý nghĩa tâm linh rất đặc biệt, gắn liền với vô số kỷ niệm làng quê. Hơn nữa, hình ảnh cổng nhà thờ họ giúp những người xa quê luôn nhớ ngày giỗ của tổ tiên, ông bà để hội tụ về, cùng tưởng nhớ cội nguồn của chính mình.

Chính vì ý nghĩa tâm linh thiêng liêng như vậy nên cổng đá nhà thờ họ lúc nào cũng được chú trọng thiết kế sao cho trang nghiêm, tỉ mỉ. Việc tu sửa cổng nhà thờ họ phải trải qua cuộc họp lấy ý kiến của tất cả mọi người trong dòng họ nên vô cùng khó khăn cũng như mất nhiều thời gian. Thế nên các dòng họ cần chú ý lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, sử dụng chất liệu đá bền bỉ để không mất công tu sửa.

Mẫu cổng đá nhà thờ họ

Mẫu cổng đá nhà thờ họ

Giới thiệu 2 kiến trúc cổng nhà thờ họ bằng đá nổi bật nhất

Cổng đá tứ trụ

Cổng đá nhà thờ họ tứ trụ gồm bốn cột chân quỳ. Trên đỉnh đầu của hai cột chính thường là tượng tháp lửa đấu phượng, trên đỉnh hai cột phụ là cặp nghê đá dáng ngồi đầu hướng vào phía hai đấu phượng. Đa phần, giữa cột đá chính và phụ luôn xuất hiện tấm chiếu đá chạm khắc hoa văn rồng phượng, linh thú nổi bật.

Cổng tam quan đá

Cổng tam quan đá nhà thờ họ được thiết kế bao gồm ba cổng vào, một cổng chính ở giữa và hai cổng phụ hai bên tả hữu. Cổng đá nhà thờ họ tam quan là kiểu tứ trụ kết hợp mái ngói hay không mái ngói tùy thuộc vào ý muốn của dòng họ.

Mẫu cổng đá nhà thờ họ

Mẫu cổng đá nhà thờ họ

Hình ảnh cổng đá nhà thờ họ đẹp và tinh xảo

Nhận thấy đông đảo người dân, dòng họ đang quan tâm tới mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp, do đó cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã chủ động thu thập những hình ảnh cổng nhà thờ họ bắt mắt, tinh xảo nhất. Từng công trình cổng là cả tâm huyết của chúng tôi. Bây giờ quý vị hãy dành ít phút chiêm ngưỡng nha.

Mẫu cổng đá nhà thờ họ

Mẫu cổng đá nhà thờ họ

Mẫu cổng đá nhà thờ họ

Mẫu cổng đá nhà thờ họ

Mẫu cổng đá nhà thờ họ

Mẫu cổng đá nhà thờ họ

Mẫu cổng đá nhà thờ họ

Mẫu cổng đá nhà thờ họ

Hãy liên hệ Đá mỹ nghệ Nình Bình ngay hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi sốc

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình thường xuyên tiếp nhận yêu cầu chế tạo cổng đá nhà thờ họ cho nhiều dòng họ trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi luôn dành tặng khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời kèm theo vô vàn chính sách ưu đãi hấp dẫn.

  • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi
  • Lên phương án thiết kế cổng đá nhà thờ họ nhanh chóng, đảm bảo yếu tố phong thủy
  • Báo giá làm cổng đá nhà thờ họ chính xác, không tự động nâng giá mà không tuân theo bảng giá niêm yết
  • Giá thiết kế cổng đá phải chăng, đặc biệt chúng tôi đảm bảo chất lượng cổng đá 100% nên khách hàng không mất chi phí tu sửa về sau
  • Khách hàng thân thiết thường xuyên hợp tác cùng Đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ được hưởng mức giá cực kỳ tốt

Chúng tôi biết bạn đang quan tâm: 

Cổng tam quan đá

Thông tin khác về cổng đá

Bằng sự uy tín và chuyên nghiệp bấy lâu nay, cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin cam đoan sẽ mang tới thành phẩm cổng đá nhà thờ họ bắt mắt, trang nghiêm. Tất cả các thắc mắc liên quan tới cổng đá sẽ được chúng tôi giải đáp qua tổng đài 0969 902 032.